36 weeks 3 days EDD nov 25

Clear white discharge, sign na po ba ito na malapit na manganak? Mejo sumasakit nadin po tyan ko, pero nawawala. Tapos pagmaglalakad, may parang natusok sa pempem, kaya ginagawa ko salo ko tyan ko. Tapos masakit nadin likod.. at panay tigas nalang ng tyan. Dipa po nakakapag pa-IE #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #respect

36 weeks 3 days
EDD nov 25
2 Replies

kpg malapit ng manganak dumadami ang white discharge .. false labor p yung nararamdaman mo po

6mo ago

Okay na po. Mucusplug po. Opencervix 1cm na po ako.

mucus plug is red or brownish jelly like

6mo ago

goodluck mi