Các moms cho em hỏi, em đi khám 5w1d thấy túi thai, chưa thấy phôi thai, bs hẹn 2 tuần sau khám lại, mà đến hnay là 6w5d rồi nhưng mình ko nghén

Chỉ ngán ăn và ko ăn đc no, chiều tối hơi mệt. Như vậy là có bình thường ko ạ?

1 Trả lời

Mình nghĩ là bình thường nhé. Mình đag mới 11w4d. Hồi đi khám cũng vừa 5 tuần, thấy túi thai, có yolsac và chưa thấy phôi như bạn. Sau 2 tuần tái khám lại thì có phôi và tim thai. 1 thời gian mình ăn ko tiêu, hoặc rất lâu mới tiêu hết, khi ăn béo, dầu, mỡ nhiều sẽ rất khó chịu. Bạn chia bữa ăn nhỏ ra để dễ ăn hơn nhé.

5y ago

Vâng ạ! Mình uống cam + ăn trái cây sấy + hạnh nhân mỗi ngày. Chiều nay đi khám lại rồi, hồi hộp qá