Vượt qua nổi đau thấu trời và cuối cùng mẹ cũng được gặp con. Tình yêu to bự của mẹ.

Chúc các mom vượt cạn thành công nhé❤❤

Vượt qua nổi đau thấu trời và cuối cùng mẹ cũng được gặp con. Tình yêu to bự của mẹ.
26 Các câu trả lời

chùi ui, iu quá 🥰 bữa mom có lên bài nói sắp sinh nè đúng hông?! mình nhớ mà 😉 chúc mừng mom và gia đình nhé. hay ăn chóng lớn nha con 🤗😍

3y ago

đúng rồi mom. cảm ơn mom nhìu nhé❤❤

chúc con hay ăn chóng lớn nha. mình thành tâm xin vía chuyển dạ của mom nha, mình hơn 40w mà chưa thấy gì, mong gặp con quá

3y ago

mình vẫn chưa mom ạ. đợi con lâu suốt ruột quá, mong sớm đc gặp con thôi 😑

cảm ơn tất cả các mom nè, con e giờ được 2 tháng 3 ngày rồi ạ

Chúc mừng mom và gđ nhé… chúc con hay ăn chóng lớn nè

cho e xin vía 1thai kì khẻo mạnh dủ ngày dủ tháng

chúc mừng mom nha...chúc bé hay ăn chóng lớn

chúc mừng mom, chúc con hay ăn chóng lớn nha

chúc mừng mom,chúc con hay ăn mau lớn

chúc mừng mom và gđ chúc 2 mẹ con sk

chào thiên thần nhỏ đáng yêu