Bầu ko đc siêu âm do dịch

Chán quá ạ 🥺 37 tuần rùi mà ko s.a đc :(( xin qua chốt cũg ko đc. ko biết đườg nào mà tính 😰 sợ cạn ối mà kbiet huhu dạo này cũg hay đau bụg dưới (đau đẻ giả) nên cũg lo lắm 😥 Kbiet có mẹ nào giốg e ko huhu phải làm nnao để biết con vẫn bth ạ ? #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

Trời, mom ở chỗ nào còn bị khoanh vùng hả. Bầu bì quan trọng mà k cho đi trời

2y ago

Ko sao đâu, mom ktra bé máy hằng ngày. Nước uống đủ 2-3 lít 1 ngày là đc, ối ko rỉ ra nên k cạn đâu mom đừng lo nha. Sắp tới đích r cố lên mom

ủa.. bầu bì đi khám mà cũng k đc hả m.. kì ta

2y ago

khổ thân m, m ăn uống vào, uống nhiều nước vào m