Thai ngưng tiến triển

Chào cả nhà. Cả nhà cho em hỏi tí ạ. Em vừa đi s.âm về, kết quả siêu âm thai em 6 tuần ngừng phát triển. Ko phôi thai, ko tim thai. Em ko bị ra máu hay đau bụng gì ạ. Ngực em vẫn căng như thường. Cả nhà mình có ai đã từng bị giống em ko, có cách nào để cho thai phát triển lại ko ạ, cho em xin ý kiến với ạ. Vk ck em buồn khóc từ lúc ra khỏi phòng khám đến giờ.

Thai ngưng tiến triển
76 Các câu trả lời

Đầu tiên xin chia buồn với bạn. Bác sĩ đã kết luận ngưng phát triển thì không cách nào cứu vãn đc. Túi thai 10mm thì bắt buộc phải có noãn hoàng rồi. Việc tốt nhất là bạn phải làm thủ thuật lấy thai ra ngoài sớm .Có điều kiện thì tìm nguyên nhân gây thai rỗng. Sau đấy ăn uống ,nghĩ dưỡng thật tốt để cho lần mang thai tiếp theo. Con cái là duyên số rồi bạn ạ. Hy vọng e bé sẽ sớm đến với bạn

Mom 6 tuần còn chưa có noãn hoàng, trong khi túi thai 19mm rồi. Mình 2 lần giống mom cũng hi vọng đi khắp nơi cố để đến 9 tuần nhưng không có cách nào túi thai bắt đầu méo mó phải cho ra để không tốt cho tử cung. Mom thử beta nếu giảm thì không nên kéo dài đâu mom. Con cái là cái duyên mình 2 lần đau như cắt da.

Mình cũng từng 1 lần như vậy. Cả thế giới như sụp đổ. Chạy 3 4 phòng khám cũng như vậy. Gắng thêm 1 tuần đi s.am lại nhưng kqua cũng như vậy. Sau pải chấp nhận sự thật là mình chưa có duyên vs con. M hãy đi khám 2 3 nơi xem. Nếu k khả quan thì đến bv sớm nhất nhé. Nếu k ảnh hưởng tới việc sinh con sau này.

5y ago

Dạ cảm ơn mom nhiều ạ.

Tốt nhất là theo dõi thêm 1,2 tuần nữa nếu kết qả như một thì phải bỏ thôi mom ơi .mình từng như thế bé đầu tiên rồi phải đợi dưỡng sức khoẻ 6thag sau mới có thể mang thai lại và bây h mình là mẹ bỉm sữa . Hi vọng phép màu sẽ đến với mom

Cảm ơn các mom nhiều ạ. Con mình ko giữ đc nữa rồi ạ. Sáng nay mình vô bệnh viện từ dũ bác sĩ chuẩn đoán thai lưu ạ. Vk ck mình buồn lắm nhưg phải tự an ủi nhau rằng con ko có duyên với mình đành thôi vậy. Dù sao vk ck mình củng đã cố gắng hết sức để giữ con.

5y ago

Trc khi mang thai mom bổ sung thuốc bổ dành cho bà bầu zs chích ngừa trc 3 tháng đi mom . Trc mình cũng như mom nè . Mà kiêng 6th như bác sĩ nói h tới 5nam ms có 1 đứa

Bạn thử mua cá chép về nấu cháo ăn.kết hợp với uống nước củ gai tươi rồi ăn mía hấp gừng ăn đậu bắp luộc.tối lại nấu nước gừng với muối ngâm chân khoảng hai mươi làm liên tục đến 8t thì bạn đi siêu âm lại xem sao

Nghỉ ngơi. Ăn uong đầy đủ, uong nuoc ấm nhiu vào .hạn chế tắm nước lạnh. Nằm ngủ nghiêng về 1 bên.k dc nằm ngữa. 2 tuàn sau đi siu âm chổ khác nha. Cố gang giũ tinh thần ổn định,k suy nghỉ nhiu. Con sẽ ở lại vs bạn thôi

2vc đừng quá thất vọng. Chị họ mình hồi mang thai bé đầu dc hơn 6 tuần cũng ko có tim thai. Nhưng có người khuyên đừng vội, đi khám chỗ khác và đến tuần thứ 9 thì chị có lại tim thai và sinh dc một thằng ku rồi.

Lúc mk ms bk có thai mk k có đi khám...khoảng 10d sau ms đi...khám thai bs cho mk bk thai đc 5 tuần nhưng chưa phát hiện tim thai...bs hẹn mk 3w sau khám lại ms cho bk...3w sau mk đi khám lại thì thai phát triển bình thường