vấn đề đi tiểu đêm

Chào các mẹ. Mình bầu được 10w tối ngủ hay đi tiểu đêm đi khoảng 2,3 lần do đi tiểu như vậy nên làm mình hơi khó ngủ. Các mẹ tư vấn dùm mình với.cảm ơn mọi người nhiều.

12 Các câu trả lời

Mình lúc mới có cũng đi cả đêm... tới 3 tháng giữa thì đỡ hơn.... giờ hai tháng cuối thì lại đi cả đêm.... khỏi ngủ luôn

Ban nen uông nc nhiều vao buổi sáng chiều it dân va tôi uông ít thôi sẽ k bi thiếu nc ma k tiểu đem nhiều

Sinh lý thôi bảo tư vấn thì tư vấn kiểu gì.1 là đoang bỉm 2 là k bầu,có thế thôi,hỏi vovavovan :(((

Bạn đợi đến tháng cuối đi nhiều lắm ạ, vì bé yêu nên cùng cố gắng thôi nè

Mik thì k hay tiểu đêm , đến 35w mik mới đi tiểu đêm 1 lần thôi

Uống nhiều nước vào đầu ngày và hạn chế uống vào cuối ngày

Đấy là dấu hiệu bình thường của hầu hết các bà bầu thôi m

Bầu jk tiểu nhiều lần là chuyện bình thường thui mom.ko sao âu

Tối bạn hạn chế nước. Sau càng lớn càng đi nhiều lên

Buổi tối bạn uống hạn chế uống nước lại