Chậm nói bé 21m

Chào các mom! Có bé nhà mom nào 21m nhưng chưa nói gì không ạ🥹 Em lo quá🥲#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

3 Các câu trả lời

21 tháng chưa biết nói k phải là hiếm đâu nhiều bé cũng vậy bé chậm nói thì p tập cho bé nhiều vào còn bé chậm nói mà gọi k quay lại chạy nhảy nhiều chưa chỉ đc tay k tự chủ đc hành vi của mình thì lên đi khám

3d ago

lo quá mom😭

m dạy từ từ rồi bé sẽ nói đc thôi. bé nhà m gần 2t mới biết nói

3d ago

sót ruột quá mom :((

Bé có bập bẹ papa hay mạ gì ko mom

3d ago

trước 15m bé có gọi được ông bà bố anh ăn nhiều lắm mà giờ không nói nữa mom:((