Mang thai ngoài ý muốn

Chào các mom😊các mom cho em hỏi có mom nào từng có thai mà ko biết rồi lỡ uống rượu bia ko ạ, và bé có sao ko mong mn chia sẽ em ạ🥲#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

10 Các câu trả lời

giống em nha,trc có bầu bé đầu em ko biết có bầu,em uống lần chục lon,nhậu vs chú của em luôn á,😂🤣🤣🤣trộm vía đi khám dc 5th rồi,mà sanh ra con bị viêm phỗi,vàng da,nhiễm trùng sơ sinh 🥴🥴🥴,ở bv mười mấy ngày,con nằm lồng kính ,mẹ thì vắt sữa hằng ngày mang lên nuôi con

bầu em uống 2 lon thoi chủ yếu cho con sạch thôi mom uống nhiều cũng không tốt hơn cho em bé đâu mom

Rượu bia thì ko có nhưng có uống kháng sinh. Theo dõi thôi. Hiện tại thì chưa thấy làm sao

uống ít ks đâu. trc mh bầu kb uống say khướt mấy lần . trộm vía con vẫn khỏe mạnh ạ

tui cũng giống b nè, trước khi biết có bầu nhậu qtr, ăn rau răm đủ kiểu

k sao đâu mom, bữa mình k biết bầu uống rượu mấy ly trộm vía k sao

Chắc ksao đâu m, m khám thai định kì theo dõi cẩn thận nè

Chót uống rồi thì mong ksao mom ạ.

uống ít thì k sao

Ko sao đâu mom