Cách gọi sữa về

Chào các m. Các m cho em xin cách nào hiệu quả để sữa về với ạ, theo kinh nghiệm các m đã áp dụng thành công ý ạ. Hồi mới đẻ em cũng dư sữa lắm. Nhưng giờ con em 8 tháng rồi em lại ít sữa quá, không đủ cho con bú. 😭 Các m giúp em với, em cảm ơn ạ. #xinkinhnghiem

3 Các câu trả lời

hôm nay mới biết mom Ngọc Thanh hài nha, 8 tháng rồi muốn sữa nhiều thì ra mua sữa ngoài nha mom 😂

3y ago

mom ăn uống đầy đủ chất vào thôi mom, con lớn bú nhiều nên mom dặm thêm sữa ngoài, như con em đây 9 tháng mà k chịu ăn, uống sữa ngoài chỉ bú mẹ đây, tập mãi mà chỉ bú mẹ

mẹ ơi. mẹ vào xem bài của mẹ trần như ý đi. bài đó giúp mẹ đó.

3y ago

ok em cảm ơn m

ăn cả thế giới bà eiii 😆