con 4.5 months bị táo bón

Chào các ba mẹ thông thái. Các ba mẹ thông thái cho e hỏi đã có ai dùng lá "phan tả diệp" để chữa táo bón cho con chưa ạ? E được người mách nhưng lên đọc về lá phan tả diệp thì còn hơi lăn tăn. Nếu bác nào đã dùng thử lá cho e xin review với ạ

5 Các câu trả lời

mẹ ăn nhiều rau xanh với uống nhiều nước cho bé bú, có thể hỗ trợ men vi sinh dành cho trẻ sơ sinh cho bé chống táo bón ah m

Lần đầu nghe lá này luôn á Mom.

Bé táo thì massage bụng cho bé

Bú sữa mẹ thì mẹ ăn nhìu rau

4y ago

Vợ mình đã cải thiện chế độ ăn uống. Cũng massage bụng cho bé nhưng bé vẫn táo. Lá này là bài thuốc dân tộc chứ k phổ biến bạn à. Bạn google phan tả diệp thì sẽ rõ bạn à. Nhưng mình muốn hỏi ng dùng rồi cơ

Lần đầu nghe tên đó