Mọi người chia sẽ kinh nghiệm dễ thụ thai giúp em với

Chào mọi người em là thành viên mới Em có thai lần đầu bị lưu thai, tuần thứ 9 siêu âm bác sĩ báo thai ngưng phát triển lúc 6 tuần, phải hút ra ạ ??? cũng đã 1 năm rưỡi rồi mà em vẫn chưa có bầu lại, tháng nào bị trễ là em hồi hộp sau đó lại ám ảnh 1 vạch các mẹ ạ. Mọi người chia sẽ kinh nghiệm dễ dính bầu cho em với

4 Các câu trả lời

Mình cũng bị lưu lần đầu cũng hút ra như bạn. Được hơn nữa năm rồi. Giờ đang bầu lại, chưa đi khám. Lần nào mình thả khoảng 2 tháng là có bàu. Muốn nhanh có con theo kinh nghiệm của mình là sau khi hết kỳ kinh nguyệt, quan hệ đều đặn 2-3 ngày/lần, vì nhiều khi mình canh ngày rụng trứng không đúng. Như vậy khả năng trứng gặp tinh trùng sẽ rất cao.

Sau hút thai nên uống thuốc bắc để hồi máu, ăn nhiều trứng gà, bơ dằm sữa chua nhé. Mình cũng bị lưu tháng 8 năm ngoái. Tháng 7 năm nay có lại rồi.

Khám sức khoẻ và siêu ẩm tử cung tổng quát. Trong thời gian này mẹ nên chích ngừa vài mũi tiêm trước sinh để đảm bảo an toàn cho đợt mang thai tiếp.

Ngâm mầm đậu nành rùi say uống, bổ sung nhìu chất như rau xanh, thịt bò...