Chào mn, mình là thành viên mới ạk. Mình sanh bé trai được 3 tháng 10 ngày rồi, tháng này mình trễ kinh 2 tuần, nhưng thử 4,5 que thì chỉ 1 vạch, có mom nào sau sanh bị rối loạn kinh nguyệt ko ạk ?? Chớ bé còn nhỏ e sợ dính bầu nữa quá

25 Các câu trả lời

Rối loạn kinh nguyệt sau tùy vào cơ địa của mọi khác nhau có mẹ thì 1 năm có mẹ thì máy tháng nhưng mẹ nên cẩn thận kô phải kô có kinh khi đang cho con bú là kô có thai đâu nhé mom vì trứng vẫn rụng theo chu kỳ bt nhưng máu kinh kô ra thôi

Nếu thử 1 vạch chắc ko có đây mom . Khi sinh xong trong thời gian chưa có kinh lại quan hệ cũng không có bầu đâu ( thường vậy )

Mk dẻ dc 3 thang lại Co kinh lại rồi? Thường thi một năm mk mới thấy Co lại? Tùy vào cơ địa của mỗi ng thôi

Mình hơn 2 tháng thấy có xong lại tịt đến giờ con 7 tháng chưa bị lại. Do cơ địa thôi mom k sao đâu 😂

Bạn đi bác sĩ khám là chính xác nhất ạ. Sau đó sử dụng các biện pháp tránh thai nhé ạ ❤️

https://vn.theasianparent.com/dau-hieu-mang-thai-gia Xem xem mẹ có biểu hiện nào giống không nhé!

Mẹ nên dùng biện pháp tránh thai đi chứ ko có khi có thật đấy.

Trong 1 năm đầu thì kinh nguyệt chưa đều lại đâu nha Mom.

Sinh xong kinh nguyệt chưa ổn định nên k biết đc đâu mom

Chu kỳ chưa đều lại liền được đâu mom.