bầu 10 tuần

Chào cả nhà. Em bầu được 10 tuần. Khi nằm, thỉnh thoảng thấy bụng dưới nhô lên 1 cục, sờ vào thấy hơi cứng. Em không biết như vậy có sao không. Nhờ mọi người tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

16 Các câu trả lời

K sao nhé,thai duy chuyển qua lại theo tư thế nằm,hiện tượng này rõ nhất vào buổi sáng.k nên sờ nắn mạnh tổn thương em bé nha

Mình cũng vậy ,cứ thỉnh thoảng nằm là bụng dưới lại nhô lên ,thấy buồn cười, vừa lo nữa

Đó là túi thai bao bọc e bé mà Mom, đừng lo lắng quá, Mon chỉ sờ nhẹ nhàng thôi nhá.

Ko sau mom hồi đo mình cũng sợ nhưng bình thường bây giờ 17tuân con đa máy nhé rồi

M đừng lo lắng quá, giữ tâm lý thoả mái rất quan trọng trong 3m đầu nha m

Em bé đó, nguyên 1 túi thai nên bạn thấy 1 cục như vậy, ko sao hết

e bé m quậy sớm wá nhỉ, sau này sẽ nghịch ngợm lắm đây

https://bit.ly/2U6mVgw Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

Khi nào bạn đi siêu âm hỏi bsy xem sao

Mình 14w mới có hiện tượng thế