Củ gai an thai

CHÚC CÁC MẸ BẦU MỘT NGÀY MỚI VUI VẺ!!!!!! ?????Củ gai tươi chuyên chữa trị doạ sảy thai ở phụ nữ mang thai, có tiền sử sảy thai, thai lưu Củ Gai Tươi là loại thảo dược tốt được nhiều mẹ bầu tin tưởng sử dụng ?sử dụng củ gai mẹ khỏi bệnh, con khoẻ mạnh, ra đời an toàn cả nhà vui.?????????????????????? Liên hệ Thiên Tuân 0969.123.839 ☎️ :0969.123.839 Đ/c: bên cạnh cửa hàng tạp hoá cô hương như bản vẽ chỉ đường tại phố 6 Quảng Hưng tp Thanh Hoá https://www.facebook.com/pg/cugaituoithanhhoa/posts/?ref=page_internal #cugaituoi #cugaituoithanhhoa #củ_gai_tươi #củ_gai_khô #củ_gai_an_thai #củ_gai_trị_dọa_sảy #củ_gai_chữa_trị_bong_màng_nhau #củgaitươi #củgaikhô #củgaianthai #củgaitrịdọasảy #bongmàngnhau #bongnhauthai #củgaichữabongnhauthai #củgaichữađộngthai #củgaichữatrịtụttúiối #củgaichữatrịtụdịchmàngnuôi #cáigìtốtchomẹbầu #ăngìtốtchomẹbầu #uốngcủgaiđượcgì #ăncủgaiđượcgì #luộccủgaiăn #nướngcủgaiăn #củgaibánơđâu #củgaimuaởđâu #cầnmuacủgaitươi #cầnmuacủgai #cầnmuacủgaianthai #củgaithanhhóa #cugaianthai

Củ gai an thai
3 Các câu trả lời

mẹ đăng lên chỗ mua và bán mẹ ơi

Củ gai này sử dụng làm sao ạ?

5y ago

Có rất nhiều cách để sử dụng, bạn có thể rửa sạch ăn sống, nướng lên, luộc ăn hoặc sắc nước để uống. Củ gai uống mát giúp giảm co cho các mẹ ở giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ. Sử dụng củ gai và thuốc tây cách nhau 1 đến 2 giờ đồng hồ không ảnh hưởng gì đến tác dụng của thuốc hết

quan tâm