Cách làm pancake yến mạch cho bé ăn dặm

🍀CHUẨN BỊ 150 g Bột pancake/hotcake 1 lòng đỏ trứng 100 ml sữa tươi/sữa công thức/sữa mẹ 10 gr yến mạch 1 ít bơ Ghee Đường cho bé trên 1 tuổi 🍀CÁCH LÀM - Trộn bột bánh pancake - trứng - sữa-yến mạch và đường vào với nhau. Phần yến mạch bạn có thể biến tấu thành nho khô/trái cây tươi nào bé thích - Chảo không dính cho một ít bơ ghee vào tráng đều và dùng giấy thấm lau khô. Phần này quan trọng để mặt bánh mịn nè. - Đổ bột từng vá nhỏ (hoặc bạn có khuôn đổ trứng đổ bánh cũng đẹp). Để lửa nhỏ và đậy nắp - Bánh sôi lỗ li ti thì bạn lật mặt bánh lại cho chín đều 2 bên và tắt bếp 😋 Có thể ăn kèm với sốt trái cây hoặc một ít mật ong (bé trên 1 tuổi). Chúc các bé ngon miệng🥰🥰 #TAPmonan

Cách làm pancake yến mạch cho bé ăn dặm
46 Các câu trả lời

Làm bánh này vừa dễ vừa ăn ngon nữa ^^

4y ago

Dạ ad hehe có lần e còn làm theo cách xay yến mạch ra tận dụng nước yến mạch để làm đậu hũ non yến mạch còn xác để làm món pancake này nữa quá tiện luôn