Các mom tư vấn.

Chuyện là 2 hôm nay em sốt cao hơn 38 độ có khi lên đến 39 độ em uống thuốc đau đầu và hạ sốt xong tầm hơn 1 tiếng nhiệt độ trở về bình thường (hết thuốc lại đau đầu và sốt). Em vẫn cho con bú, đến hôm nay con e em đo nhiệt độ cho bé cũng hơn 38 độ. Vậy có phải e lây sang bé không ah? Từ lúc có bé em không đi đâu hết ngoài lúc đầu tháng cho bé đi tiêm ạ, em nghĩ không phải do bị covid nên không test ạ #tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

sốt đột ngột,đau đầu,đau cơ.(nếu k bị ho,đau họng).uống thuốc thì hạ,hết thuốc sốt lại có thể bị sốt xuất huyết mom ạ,mình bị mới hết đc 1 tuần nay.mom coi bé có bị muỗi chích k mom,nếu mom bị,muỗi chích mom sẽ đi lây cho ngkhac

mh nghĩ mom nên đi khám, đừng chủ quan mom nhé, vì đang trong thời điểm dịch sốt xuất huyết

ối dồi, cho dù mom ko nghĩ là covid thì vẫn phải test mom ạ. khả năng lây cho con rồi

Triệu chứng của covit r m ơi. Giống mk bị v nè, hết thuốc lại sốt trở lại nè

chắc là lây sang bé rồi. m cứ test thử đi còn biết hướng điều trị chứ

giống covid ấy m.. thời gian ủ tầm 1 tuần là phát bệnh..

Test mới biết chắc chắn được m

phải test mới biết được nha mom

cứ test cho yên tâm nè m