Băn khoăn

Chuyện của em là lúc e mới sinh bé thì mặt bé bt k thấy bị gì cả. Vì e mổ cấp cứu ở khoa truyền nhiễm nên phải cách ly với con. Ngày hôm sau ch e đi thăm con ở khoa sơ sinh thấy mặt con bị vệt đỏ ntn ạ. Giờ con gần đc 3 tháng rùi có đỡ chút ạ. Hic e lo lắm k biết sau này bé lớn có hết hẳn k, có mom nào có bé bị ntn mà hết k ạ.

Băn khoăn
1 Trả lời

Con mình cũng bị nhưng vài ngày là hết.mom đưa bé đi khám xem sao.3th rồi mà