Lác mắt ở trẻ sơ sinh

Cho mình hỏi xíu ạ: Trẻ sơ sinh bao lâu thì hết lác mắt ạ, bé nhà mình được 5 tháng rồi mà vẫn còn tình trạng 2 mắt nhìn không đều, các mom ai biết hay có kinh nghiệm chia sẻ em với ạ 😞😞😞 #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn #các_mom_tư_vấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ (Hình ảnh minh họa)

Lác mắt ở trẻ sơ sinh
7 Các câu trả lời

Bé 5 tháng r nên đưa con đi kiểm tra xem nha m.Thường thì trong 3 tháng đầu là đỡ, con lớn dần mà tình trạng này vẫn còn thì đi ktra cho an tâm

M thử cho con đi khám mắt xem nhé. Vấn đề này mình ko nắm chắc nên không giúp gì được cho m rồi

Mom có thể đưa bé đi khám thử, nếu bé không nhìn như vậy nhiều thì từ từ bé sẽ đỡ nè mom

lác nhiều k m.. do tầm nhìn của bé gần nên chỉ tập trung vào giữa.. nếu k quá lác thì k sao đâu m..

2y ago

v thì k sao đâu m ơi.. lớn dần sẽ k thấy v nữa đâu nè..

đưa con đi khám xem sao m mà trong gia đình có ai bị lác như thế ko?

2y ago

vậy thì nên đưa con đi khám để khắc phục ngay m nhé

m đưa bé đi khám chỗ nào chuyên về khám mắt xem

Mom nên cho bé đi khám mắt xem ntn nha