Bầu 14w uống sắt và canxi nào?

Cho mình hỏi mình giờ bầu đc hơn 14 tuần mà ko biết uống sắt với canxi của hãng nào ạ. Mình đợt trước nghén nhiều và sức khỏe yếu. Mình thấy bên hãng Avisure mama nhiều người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm hãng này tốt lắm nhưng mình hỏi xung quanh thì ít người biết hãng đó. Hội mình có mom nào dùng của avisure rồi cho mình xin ý kiến với #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

mom đi khám nói BS kê cho loại phù hợp với mom nha, đừng tự mua uống, quảng cáo vậy chứ chưa chắc là tốt đâu mom