Em bé sơ sinh

Cho mình hỏi là mắt con mình lúc nhìn nó lác lác 1 bên lúc thì bình thường , bé hay nhìn trên vậy lớn có bị sao k mấy M , mỗi lần nhìn lên mình vuốt mắt bé xuống #LO_LẮNG

4 Các câu trả lời

mom đừng nói chuyện ngược hay ai nc với bé cũng vậy, mình nói chuyện, chơi với bé phía mà bé ít nhìn á mom

tập lại cho con đi mom, đừng có ở trên đầu nói chuyện với con, cho con nhìn hướng xuôi chiều í

vì tớ ko biết con mẹ bao nhiêu tuần hay tháng tuổi nên ko dám tư vấn gì

3y ago

Mới 1th mấy ngày thui nè

m tập cho bé nhìn thẳng ..đồ chơi nói chuyện với bé