Hỏi khám thai lần đầu khi nào?

Cho mình hỏi khi mới phát hiện mang bầu thì bao lâu đi khám thai đc nhỉ?

Hỏi khám thai lần đầu khi nào?
33 Các câu trả lời

mk trễ 5 ngày, thử 2 vạch đi s.â thì đc 4w. lúc thử đc 2v thì m nên đi khám để biết bé vào tổ hay chưa,và tầm 6-8w thì m đi s.â lại để biết tim thai ạ.

nc tùy từng người b ạ như mk mới thử 2v buổi sáng chiều siêu âm đã dk 6 tuần rùi có người thai vào tổ sớm và thai vào tổ muộn í b

2 đến 3 tuần nữa đi siêu âm bạn nha. siêu âm sớm quá cũng chưa thấy gì đâu bạn ơi, còn chờ tg trứng làm tổ ak bạn

lúc e thử cũng lên 2 vạch y như mom z, đi siêu âm bs nói thai con nhỏ hẹn lại 10 ngày hak siêu âm lại nè mom

Mình là trễ kinh 6 ngày. Lên 2 vạch. Đợi 6 ngày nữa đi siêu âm là bé có tm thai lun Mom

Biết có bầu m đi siêu âm ngay cũng được để biết xem thai đã vào tử cung hay chưa

Biết có bầu thì đi khám luôn cũng được mom ạ.. xem e bé đã vào ổ chưa

Khoảng tuần sau khám được rồi để còn biết tuổi thai nhé

Tầm 2w m đi khám nha sau đó bsi sẽ tự hẹn lịch khám cho m

Khám luôn cũng được để xem thai đã vào tử cung hay chưa