Không đau bụng qua tháng thứ 2

Cho mình hỏi, chị mình đã thai gần 2 tháng. Trước đó chị đi siêu âm đầu bác sĩ bảo thai chưa bám nên bụng còn hay đau râm ran sau đó cho thuốc về uống gồm bổ não, sắt và thuốc bổ. Sau khi về uống được vài ngày thì bụng ít khi đau lại và hiện tại hầu như mỗi ngày đều không đau. Chị mình nghỉ ngơi khá nhiều và vận động nhẹ nhàng để thai không bị ảnh hưởng. Vậy cho mình hỏi chị không đau bụng nữa là do thai đa bám tốt hay vì lí do khác ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp mình. Mình xin cảm ơn.#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

2 Các câu trả lời

đâu thể lúc nào cũng đau bụng bạn. Đau hoài là có vấn đề nhé