App chỉ về chia sẻ nuôi con mà con e mới 1M bị viêm tiểu phế quản buồn quá chả biết nói với ai

2 Các câu trả lời

Mẹ cho con uống tinh dầu húng chanh +tỏi đen của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 . Bé nhà mình bị viêm phế quản mình cho con uống tv 5ngay con hết ho,sổ mũi ngạt mũi-đờm,khò khè nè mà dầu thơm ngọt dễ uống tv con thích lắm m tham khảo cho con dùng nhe mà loại này tăng đề kháng hô hấp tốt lắm m mình đang cho con uống hằng ngày giờ rất ít khi con ốm vặt ak

mới 1m thỳ Mom chỉ cần bôi dầu khuynh diệp vào ngực, gan bàn chân trc khi ngủ. Mua lọ dầu húng chanh loại này ở tiệm thuốc Tây cho Bé uống nữa.