Be mk đc nua thag r ma ngay ngu it đem cx z . Be day van cho bu deu nhg van quay khoc,mk cx kB ntn

6 Các câu trả lời

ra tháng mới đỡ dk m ạ, m cho bú theo cữ chứ đừng thấy bé khóc là cho bú sẽ thành bú vặt, bổ sung d3 hàng ngày cho bé

bé vẫn ngủ và dậy ti cách 2-3h 1 lần chứ hả mom? nếu bé quấy khóc nhiều mình nghĩ có thể bé khóc dạ đề

bé trong tháng thường vậy đó. mom kiểm tra xem tả có ướt hay chổ nằm bé có nóng wa ko

phải ra tháng mới đỡ dần mom ạ. mom cứ bổ sung đều vitamin d3 cho con là đc

ra tháng bé sẽ đỡ hơn m nha

mẹ có bổ sung vitamin D chưa.

2y ago

theo mình thấy từ con mình. bv từ dũ có tư vấn 2 ngày đầu tiên sinh ra nếu mình hay bế bồng ôm ấp,bé quấy khóc là bế là mặc định sau này bé khó khăn lắm bé sau sinh ngay covid giới hạn ng nhà nên mình chỉ có ck và con gái lớn 3tuoi đi theo,sinh mổ ko có sức phụ,ba thì bận thêm c2,ko bế mà nghe lời bs,bú no vỗ ợ đặt nằm oe oe vài tiếng ko ai bế là im ngủ nên giờ ngoan hơn bé lớn,mình có nhiều time chăm sóc gđ và bản thân