Con em nay được 1 tháng 3 ngày mà cứ ọc sữa

Cho em hỏi với mấy chị ơi. Con e được 1 tháng 3 ngày mà con cứ bị ọc sữa , ra toàn cặn cữa lợn cợn. Ban ngày bé ngủ rất ngoan ti xong đặt xuống là ngủ. Mà ngủ được tí là giật mình chới với hít là khóc, còn tối khoảng 10h có khi sớm hơn là thức tới gần sáng 2h 3h luôn k ngủ, nằm mẹ ôm trên người thì im re không khóc gì hít mở mắt dỗ nhưng củng hông ngủ, ruột bé cứ sôi như người lớn vậy , đi phân màu vàng sáng có hột hột, mùa rất chua có khi như coa nhầy trắng như lòng trắng trứng vậy đó. Có mẹ nào con từng co tình trạng giống vậy không chỉ em với em phải làm sau. Tập đầu làm mẹ em không bít gì hết.... Em có nhấn hỏi tư vấn nhà thuốc long châu thì đc kêu mua loại này cho bé uống.

Con em nay được 1 tháng 3 ngày mà cứ ọc sữa
1 Trả lời

đừng cho bé ti no quá, với lại vỗ ợ hơi cho con cho con nghỉ sau khi bú r hãng đặt