Ngôi thai di động

Cho em hỏi ngôi thai di động là như thế nào vậy các mom?#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

8 Các câu trả lời

Ngôi của thai nhi 24 tuần trở xuống thường xoay trở thường xuyên trong buồng tử cung được gọi là ngôi di động. Thai nhi càng lớn thì sự xoay chuyển ngôi càng ít. Thông thường, trước tuần thứ 28 của thai kỳ, kích thước phần đầu thai nhi sẽ to hơn phần thân, do đó đầu thai nhi sẽ nằm ở đáy tử cung, là nơi rộng nhất của buồng tử cung, tạo thánh ngôi mông. Sau 28 tuần, thai nhi càng to ra, phần thân lớn hơn phần đầu, nước ối lại ít đi, phần mông thai nhi sẽ chiếm đáy tử cung, thai sẽ tự bình chỉnh là ngôi đầu (ngôi thuận) và cố định ở đó cho đến khi vào chuyển dạ. Chị gu gồ đâu tính phí đâu mom 😋

Thai di động là nó còn tung tăng bơi lội đó. Muốn xoay đâu xoay. Từ từ nó lớn nó ko xoay trở thoải mái nữa mới có ngôi thai cố định dc

1y ago

Thai của mom 37 tuần rồi ah? Vậy đáng lý ngôi thai phải cố định chứ. Lúc mình thai 37 tuần là ngôi đầu

có nha mom ,nếu ngôi thai ngược thì bắt buộc phải mổ đẻ còn ngôi thuận (tức là đầu em bé hướng về cửa mk ) thì sinh thường đc

1y ago

đúng r ạ

ngôi thai đi động là đầu bé xó thể quay ngược hoặc xuôi về phía tử cung nè

1y ago

có ảnh hưởng tới việc sinh đẻ k c

Là ngôi thai chưa cố định vẫn còn có thể xoay á mom

Ngôi thai vẫn còn xoay chưa quay đầu cố định nè mom

1y ago

ui e 37w r vẫn vậy chưa cố định luôn m

Ngôi thai vẫn đang di chuyển chưa cố định đó mom

1y ago

vậy là gần đẻ bé vẫn k quay đầu hả chị

Là thai sống á m.