mong có con

Cho em hỏi..e hay Kinh nguyệt không đều .e cũng bị chúc quyết trắng nữa hay bị ngứa vùng kín .e ko biết phải làm sao .mong có con ma e không biết ai để chia sẻ được chuyện này ..2vk ck đã lấy nhau cũng đc gần 2nam ma điều mong con ...e hay trẻ kinh có phải e bị jk . ảnh hưởng tới sức khỏe qua tình trạng phụ thai ko ...

13 Các câu trả lời

Mình cũng giống b, mình uống lá ngải cứu tươi, 200g xay 300ml nước uống mỗi ngày khó uống nhưng hiệu quả kinh nguyệt đều ,báy giờ bàu tập 2 dc 31 tuần rồi nè bạn. Chúc bạn sớm có tin vui.

Luc trc kinh nguyệt e cug k deu chu wan k di kham khi có ck gần 2 nam e moi co thai trc khi co thai 1 nam e di khám bi da nang buong chữa gan cả năm tốn rất nhiều tiền moi có tin vui mon nen di kham sớm di ạ

Mh nghi bn nên dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vùng kín và nên ăn hải sản nhiều vào tốt cho qus trình thụ thai á bn

Mình cũng kinh nguyệt không đều, có lúc 2 tháng, có lúc 3 tháng, có lúc 4 tháng mới có. Ấy vậy mà lại mau con bạn ạ.

Mom đi khám phụ khoa đi. Kinh nguyệt không đều thì thường khó canh rụng trứng đúng này để thụ thai lắm

5y ago

Nhưng nếu kinh nguyet không đều trong nhiều tháng thì thường sẽ uống thêm thuốc bổ để đều kinh ấy

Em cũng bị như Mom vậy nhưng vỡ kế hoạch mới 1 tháng là dính bầu rồi :(

Bạn đi khám thử,có khi viêm phụ khoa ảnh hưởng tới việc thụ thai

Đúng rồi mom, mom nên đi khám sức khoẻ sinh sản nha

Bạn có chịu uống thuốc bắc ko?

5y ago

Ko ci e đang định đi bóng thuốc nè

Mom nên đi khám đi ạ