Bị ít sữa

Cho em hỏi các mom với ạ , mùng 6 tết có đi đà lạt mà lúc đó sữa cương quá em có hút sữa ra r mùng 7 em về hút tiếp và cho bé bú thì sữa ít đi lại và có lúc không có sữa v có phải tắt tia sữa không ạ ?#các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

M uống nhiều nước ấm, sữa ấm vào, cho con bú nhiều lên. Do 2 ngày đó con bú ít nên sữa chỉ tiết ra theo nhu cầu ăn của con vì thế mà lượng sữa bị giảm đó

chỉ là giảm sữa thôi mom chịu khó uống nước ấm hoặc sữa ông thọ. cho bé bú nhiều sữa sẽ tăng

Nếu thấy ngực có chỗ sờ hơi cứng giống kiểu bị vón cục thì là bị tắc ạ

bị giảm sữa á m ,chứ tắt tia là đau lắm nè

có thể do ăn trúng gì nên bị giảm sữa m nhé

bị giảm sữa thôi m, tắt tia đau lắm ý..

Quan tâm