Bé 2month29days

Cho em hỏi bé bị sao vậy ạ? Làm sao để bé hết #LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

Bé 2month29days
19 Các câu trả lời

nóng quá nổi sảy rồi mom. Nấu trà xanh tắm bé đi mom. Đừng quấn ủ bé quá, mặc thoáng mát cho con. Tắm xà bông sữa tắm là phải tráng lại cho kỹ, nhất là cổ nách bẹn. Tắm ko tráng kỹ, còn đọng xà bông lại là cũng nổi đỏ như vậy nhé

3y ago

Em chỉ mặc áo cộc tay và tả cho bé thôi ạ 😢

Bé bị nóng quá đó m. M luôn giữ các vùng ngấn của bé khô thoáng, lau mồ hôi thường xuyên, tắm rửa cho bé bằng nước mướp đắng, kinh giới..

Trời nắng nóng mình đeo vòng còn thấy khó chịu ấy.m tháo vòng ra cho con thoải mái với lại tắm nước lá cho con

nóng quá rồi đó mom mặc thoáng mát , nấu nước chè xanh tắm cho bé và mua joosun rau má bôi cho bé nha mom

trời nóng mô hoi ra nhiều nên vậy đó mom,mom nấu lá dâu tằm, lá khế với lá ổi tam cho be

Mom mua thuốc rau má về bôi cho bé. Nhanh khỏi lắm, mùa này bé dễ bị lắm

Mom tháo vòng cổ ra ạ con nóng rùi bị cọ sat vòng vào lâu khỏi ạ

Bé nổi rôm sảy á mẹ. Mẹ nấu nước lá tắm cho bé nha

mom tắm lá khế hoặc trà xanh cho con thử xem

thời tiết nóng quá nên con nổi sảy á mom..