Các m oi , mình tắm xong cho e bé mình co nên sài phấn rôm k ạ ? Nên không sài hay sài gì đó cho da khô thoáng ạ

Cho e xin ý kiến ạ #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

ko nên sài rôm đâu. giờ nhiều loại khác tốt trị hăm hơn nhiều m ra tiệm thuốc hỏi mua nhé

ko nên xài phấn rôm, bé hít phải bụi phấn là ngộ độc đấy mom. Cứ để khô tự nhiên thôi

phấn rôm giờ ko ai khuyên dùng nữa rồi mẹ ạ. tắm xong lau khô ng rồi mặc qa là đc ùi mà

ko nên dùng phấn rôm m, bay vào mắt mũi ko tốt, mh lau khô da, để thoáng mát thôi

K nên xài phấn rôm nha mom, vì bé dễ hít phải bụi phấn, k tốt

lúc trước mình cũng lâu lâu tắm xong rồi thoa phấn cho bé😅

k nên nha y tá nói phấn rôm làm tắt lỗ chân loing của bé

k nên dùng nha mom, lau khô cho bé là được rồi

hix 😭e tắm xong toàn thoa phấn cho bé thôi:(

ko nên sài gì nha m.