Xin ý kiến

Cho e hỏi với mọi người sanh xong thì cho bé uống sữa nào là tốt vậy mọi người 🧐🧐 tư vấn giúp em với ạ 😊#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

sữa non mom ạ. mom tham khảo meiji nè. cố gắng cho bé bú nhiều lên song song vs hút kích cho nhanh nhiều sữa mom nha

sữa mẹ là tốt nhất mom.. mẹ chưa có sữa thì mom mua meiji thanh số 0 nha..

sữa mẹ là tốt nhất hihi thấy nhiều mom dùng neiji hoặc Nan ấy

mom có thể chọn mua sữa non Meiji dạng thanh rất tiện mom nhé

sữa có nhìu sữa non í m

meiji dạng thanh nha mom

e cho bé dùng sữa nan

trc mik cho bé dùng Nan

nan hoặc meiji m

meiji hay nan nè m