...

cho e hỏi muốn phòng rạn thì xài loại nào tốt ạ? các mom chỉ e với... ??

12 Các câu trả lời

Mình thoa dầu trị rạn bio oil mình bôi tv tới lúc sinh k bị rạn ak nhiều mẹ rạn rồi bôi mờ rạn với k rạn thêm nữa m ak mum thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy dầu bôi thơm nhanh thấm vào da k bị bết dính mà check dc mã vạch nên yên tâm ak

Dầu dừa ak mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Dạn là dạn .theo cơ địa mỗi người và theo di chuyền nữa ko có thuốc gì có tắc dụng hết uổng tiền thời mom

Bôi dầu dừa với mỡ trăn ý. Nói vậy thôi chứ ai rạn thì rạn thôi phòng cũg k đk

Mình bôi nhưng vẫn bị rạn ở đùi

Dầu dừa, mỡ trăn m

Bôi kem mulrose nè b

Dầu dừa nha mom

Mk bôi dầu dừa

Bôi dầu dừa m