Tiêm vecxin

Cho e hỏi các mom tiêm cho con 2tháng tuổi, tiêm 6in1 và phế cầu thì các mom tiêm 1 lần 2 loại này lun hay chia ra ạ#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

10 Các câu trả lời

mình tiêm cách nhau 2 tuần k phải sợ con đau mà do kinh tế lên cách nhau ra thôi mình còn cho bé uống cả rota nữa lên sẽ tốn thêm tiền còn nhiều người chỗ mình họ cũng tiêm gộp k vấn đề gì đâu p

bé nhà e tiêm 1 lần luôn.mình tiêm tách ra bé phải đau 2 lân.hành bỏ bú.bỏ ngủ 2 lân.nên bóp bụng tiêm luôn 1 lần

4mo ago

Bữa tính vậy mà gio thấy tội quá, đang phân vân ngày 3 tiêm phế cầu

bé e đợt 2 tháng ko đủ kí trạm y tế ko cho chích nên giờ còn sót tháng thứ 2 đó chưa chichd thôi

Chia ra 2 tuần đi mom, cho e đỡ đau tội e

m tiêm tách nhau ra cách 2 tuần.

Có thể tiêm một lần nhé

tiêm 1 lần luôn á mom

Tiêm cùng 1 lần m ah

tiêm 1 lần 2 mũi nha

Tim 1 lân luk mom oi