Tự kỉ luôn rùi các mom ơi..

Cho E hỏi các mom.:.....Thường là mang bầu rất dễ bị tổn thương hay dễ khóc hơn là người bình thường phải không các mom..." bình thường ck e đi làm ngày tối về nhà nhưng hôm nay lại làm đêm một hôm thui e không chịu được tự nhiên ngồi khóc tu tu"Em cũng không hiểu tại sao lại như vậy xong rùi thần người ra nghĩ lại thấy mắc cười.. bà bầu khó hiểu quá có ai chia sẻ cho e giải thích cho e luôn dk k..thank các mom...

2 Các câu trả lời

Mình cứ dăm bữa nửa tháng gom lại khóc 1 lần mới chịu đc ấy. Nhìn j cũng thấy khó chịu mà ko làm đc j là khóc