Bé Tom 4th15d

Cho e hỏi bé nhà e được 4th15 dạo này bé lười bú đêm. Thường khuya bé ngủ e sẽ cho bé vừa ngủ vừa ti bình . 3 tiếng 1 lần nhưng dạo này bé k chịu ti nữa đưa vào cứ quay đi chổ khác. E có nên theo ý bé k cho ti đêm nữa k ạ? Có ảnh hưởng đến sự phát triển của bé ko ạ? Bé hơn 7kg r ạ #tomthui #tập_đầu #Xinykien

Bé Tom 4th15d
11 Các câu trả lời

ko sao mom ạ, bé lớn dần sẽ bỏ cả bú đêm, bé vẫn đang là giấc ngủ theo thói quen, mom đừng lo là bé k phát triển, bé vẫn phát triển bình thường.

3y ago

thanks mom 😍😍

cho con bú theo nhu cầu thôi mom. Ép quá nó ói ra cũng vậy à. Con đói sẽ tự dậy đòi ăn

3y ago

dạ . e cảm ơn

Nếu bé đói thì sẽ đòi bua thôi mom, bé bú theo nhu cầu mà. K nên ép con quá

cho bé bú theo nhu cầu á mom, bé phát triển bình thường thì không sao đâu

bú theo nhu cầu của bé thôi m. m theo dõi thêm lượng tăng cân của bé

nếu con vẫn phát triển bình thường thì ko có gì phải lo lắng m

xin vía ngủ ngon của bé cho con trai e

3y ago

thực ra con mình có dùng thực phẩm hổ trợ á b. chứ lúc đầu bé gắt ngủ khó ngủ lắm

k sao m oi.

🥰🥰

ttt