lần đầu làm mẹ.

Cho e hỏi mới bầu tuần thứ 5 mà bị ốm thì có sao ko ạ. E đang có dấu hiệu cảm cúm đau họng, hơi sụt sịt thì có cách chữa dân gian nào không ạ.

2 Các câu trả lời

Trong 3 tháng đầu nên chú ý mom ơi. Tốt nhất nếu ốm thì nên đi khám bs để đc chỉ định

5y ago

Uk m. Chắc ngày mai ko giảm thì đi khám xem sao. Cảm ơn m nhé

Uống nước ấm , bổ sung nước cam , khò cổ họng bằng nước muối ấm mỗi sáng nha

5y ago

Giả tỏi pha nước ấm mau khỏi.tối giả tỏi bỏ khăn hit mỗi đem nữa b