good day po ask lang po sino po dito nka experience na nganak sa public hospital ng walang

#check up or record nag aalala po kasi ako eeeh kabuwanan kona pero need ko omowe sa province nmin kasi lagi akong walang ksama dto sa bahay ng mister ko nag aalala ako baka hindi ako tanggapin sa public hospital dun..

1 Reply

If uuwi ka ng province mi, much better dalhin mo lahat ng mga records mo kung san ka ngayon nagpapacheck up.. para makita nila mga ginawa na sayo.. like lab test at iba pa.. Mas maganda din na kung uuwi ka ng probince, punta ka kaagad sa hospital nila..