Cậu bé con 7 tuổi của bạn làm nũng trong giờ ăn – nó không muốn ăn món nó không thích, mặc dù trước kia nó thích món đó. Bạn sẽ:
Voice your Opinion
а) nấu một món khác cho nó ăn;
b) cho phép nó khỏi ăn bữa trưa với điều kiện nó sẽ ăn món đó vào bữa chiều;
c) nghiêm khắc tuyên bố rằng bạn không thể chịu được những nhõng nhẽo vô lối và nó sẽ phải ngồi đó cho đến chừng nào ăn hết chén của mình.

725 nhiều câu trả lời

41 Các câu trả lời

Gđ tôi luôn bàn với nhau xem sẽ muốn ăn gì vào trưa nay. Nên chắc chắn ko có chuyện con ko thích ăn hoặc nhõng nhẽo cả

b, ko ăn thì nhịn, cho đói thối mồm ra xem có ăn ko. Chứ đây ko ép 🙃

d: dẹp, khi nào con đói tự khắc ăn. con k ăn đói ráng chịu

d, 7 tuổi rồi. ko ăn ráng đói nha con

bắt ăn nếu con vẫn k ăn thì thôi

Con sẽ ko có sự lựa chọn khác

Cần ngồi nc vs con và hỏi lý do

Theo mình thì phương án a

K ăn thì chỉ có nhịn

Câu hỏi này rất hay