cac me oi em bau tap 1 nghen du lam them ngot de con gai. tap 2 em k nghen hoi met va them ngu thich an do chua .cac me thong thai xem em bau trai hay gai ah

Cac me thong thai tu van giup em duoc khong ak

17 Các câu trả lời

E thấy dựa vào nghén k đúng đâu ạ. Chứ như em chẳng nghén gì cũng chẳng thèm ăn gì đây này 😅

5y ago

Mjk cũng vậy,k ăn dk nhiều.đã vậy còn sút cân nữa

Siêu âm thôi mom ơi, mình lúc đầu thèm ngọt sau thèm chua,cuối cùng siêu âm là boy nhé

Tùy vào cơ địa mỗi người nhé mom.tôt nhất là đi siêu âm cho chắc nhé

Tùy người bạn ơi . Mình thấy không có đúng khi dựa vào cái này ...

Cũng tùy thoi.k phải cứ nghén chua là gái ngọt là trai đâu.

Giống mình nè.. k ngen.. thích ăn chua, thèm ngủ.. boy nhé

trai hay gái sa vân chuẩn hon kinh nhiem dân gian m

cũng tùy thôi m,chúc m là bé trai nhé

Thêm chua là con gái nhé mom

mh bầu trai 2 l chỉ thèm ngọt