Các bước cơ bản mà bạn làm hằng ngày để chăm sóc da cho con là:
Voice your Opinion
a. Bôi dầu massage trẻ em (baby oil), dung dịch dưỡng da, phấn rôm… vài lần một ngày.
b. Xoa một lớp mỏng dầu massage lên da bé sau mỗi lần tắm.
c. Không cần thiết phải làm gì cả.

776 nhiều câu trả lời

47 Các câu trả lời

Tớ biết là ko cần thiết phải làm gì cả, nhưng tuần vài lần tớ vẫn hay massage cho con bằng dầu ô liu. Trải nghiệm cho mẹ và con là chính thôi chứ da bé rõ mượt mà rồi. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

Hầu như la k làm j cả.nhưng sau tắm vẫn hay massage bằng dầu cho con

mình biểu quyết phương án a

Câu hỏi này rất hay!

không cần làm gì

boi dau masage tre em

Poll hữu ích

boi dau masage

dap an a