Chan bị rút

Các mom cho e xin cách làm sao để bớt chuột rút ,e cứ bị rút vào gần sáng ,sáng dậy là đâu trái chân lắm

9 Các câu trả lời

M nên thử xem: Tránh đứng hoặc ngồi chéo chân quá lâu. Co duỗi bắp chân thường xuyên vào ban ngày và trước khi đi ngủ. Xoay mắt cá chân, ngọ nguậy ngón chân khi ngồi ăn tối hoặc xem tivi. Đi bộ mỗi ngày trừ khi bạn được yêu cầu không tập thể dục. Tránh làm việc quá sức. Nằm nghiêng bên trái để cải thiện lưu thông máu. Uống nước thường xuyên, không để khát. Tắm nước ấm trước khi đi ngủ để thư giãn cơ bắp.

https://vn.theasianparent.com/search?q=ch%C3%A2n%20b%E1%BB%8B%20r%C3%BAt%20khi%20b%E1%BA%A7u. Mẹ ơi, 1 vài thông tin và cách chữa trị cho mẹ bầu ạ.

bị chuột rút m cố gắng đứng dậy hoặc là để chân giống tư thế đứng z á, bảo đảm hết ngay lập tức, mình đã thử

m bổ sung canxi và an phomai vào buổi sáng sau khi ăn liên tục trong 1 tuần sẽ giảm lúc trước em cũng bi bs nói sd phomai

Mom bổ sung canxi và ăn nhiều tôm cua vào, chuột rút nói Ck xoa bóp liền k là tê khó chịu lm

m nhờ ck dùng dầu khuynh diệp xoa bóp nhe đỡ lắm

M đi khám xem, cả thai kì e k bị chuột rút lun ak

massage thôi mom ạ. Này tình hình chung rồi.

đi khám xem thiếu canxi ko m