trai hay gai

Ca nha oi cho e hỏi nhip tim 166lần |phút la trai hay gái vậy ah,

32 Các câu trả lời

M tính ngày âm lịch của m vs ck cộng lại vd như vk 5-6-1996 ck 2-8-1992 m cộng 5+6+1+9+9+6+2+8+1+9+9+2 bằng 67 m trừ đi 40 bằng 27 m trừ cho 9 bằng 18 m trừ tiếp cho 8 bằng 10 m trừ cho 9 bằng 1 ra số lẽ , m cứ cộng lại trừ cứ 40 xong đến 9 đến 8 đến 9 đến 8 đến kết quả dưới 10 . Như mình ra 1 số lẽ thì có bầu năm 2019 năm 2020 sinh thì là con trai ngược lại nếu có bầu năm 2019 và sinh năm 2019 lun thì là con gái . Còn nếu ra số chẵn thì có bầu trong năm 2019 và sinh 2019 thì là con trai ngược lại nếu có bầu 2019 sinh 2020 thì là con gái . Tính này rất chính xác nha m , lấy ngày sinh âm lịch hết

5y ago

Cho mình hỏi tại sao lẻ lại bầu 2019 năm 2020 sinh co trai ạ,mình chưa hiểu chỗ này lắm

Nhịp tim và dấu hiệu thai nghén chẳng nói lên nhiều về giới tính của con. Mình bầu nhịp tim lúc nào cũng 157-175. Chẳng nghén ăn uống bình thường. Ngta bảo thằng cu mà lại đc cô công chúa đây. Nên cứ lớn thêm. Tí nữa siêu âm cho chắc. Hi

Nhịp tim của bé đa phần cũng dựa vô nhịp tim của mẹ nữa. Còn k liên quan giới tính.như mình nhịp tim mình thấp nên nhịp tim e bé của mình cũng thấp.

Mình thì bé trước nhịp tim 159 lần /p là gái.còn đợt này đang mang bầu 149 lần /p.là bé trai.thực ra cái nhịp tim k nói lên giới tính bạn ạ.

nhịp tim ko nói lên giới tính đâu mom à. con e hấn 150mà vẫn con gái í! có nhiều ng họ nói 150là con trai mà bé nhà e vẫn là gái i mom

Theo minh thi la gái.tai mih cug 171 den 179 nhip tim cao la gái.cug doan cho nhiu nguoi r thay cug dug đay m.nhung o tuan thứ 8 đen 10tuan la cx hơn

Mẹ tham khảo bài viết này heng, nhiều điều hay lắm á! https://vn.theasianparent.com/dau-hieu-nhan-biet-mang-thai-trai-hay-gai

Bé nhà mình nhịp tim dưới 140 nhưng vẫn là con gái nè. Nhịp tim chẳng xác định được

Bé đầu nhịp Tim 156/p là con trai.Giờ đang bầu bé gái nhịp tim cũng 156/p lại là gái nek.

158trai mom ơi nhịp tim ko xác định đc gioi tinh trẻ đâu