Ngũ cốc navan

Có mom nào uống loại ngũ cốc navan này chưa, cho em xin ý kiến về ngũ cốc này với máy mom. Có dễ uống không ạ

Ngũ cốc navan
14 Các câu trả lời

Rất dễ uống. M đang uống.. Uống lúc mới có 5_6 tuần giờ được 15 tuần.. Đi SA BS khen bé đang phát triển tốt.. M chỉ cho m cách uống nè.. Bỏ một ít sữa đặc ông thọ lấy khoảng 4 muỗng ngũ cốc navan cho một ít nước lọc quấy cho tan hết rồi cho nước nóng vô để khoảng 10 phút cho ngũ cốc navan nở ra hết.. Thích uống lạnh thì cho ít đá vô.. Chúc m có một thai kỳ khỏe mạnh

e uống r ạ.... sữa thơm dễ uống... uống sữa căng lắm ạ 245k 1 bich

dễ uống lắm lại vào con nữa. sinh xong mà uống thì lợi sữa nữa

Mình đang uống OK dễ uống nha bạn

Dễ uống, như bột đậu đen vậy.

hiện bên mình có bán bạn nhé

thơm ngon dễ uống lắm mom.

dễ uống lắm nha mom

mình k dùng mom. ạ

nghe nói cũng tốt