37w mà baby 3,4kg có tổ quá k các mom

Còn 2w nữa, hóng quá các mom

37w  mà baby 3,4kg có tổ quá k các mom
26 Các câu trả lời

cảm ơn các mom nha, bs bảo 38w thì mổ đc rồi, mà m muốn chuyển dạ mới mổ có đc ko ta. mổ lần 3 cũng sợ

3y ago

hỏi bs để chuyển dạ rồi mổ có đc ko, bs cũng bảo đc á, nên mới phân vân m ah

cũng chuẩn bị mổ lần 3. giờ 36,5 tuần rồi. ai cũng nói đợi chuyển dạ. lo lắng ko biết sao nữa

3y ago

uh để đi khám hỏi bác sĩ chứ mình và người nhà sao bằng họ được. Chứ chuyển dạ ko tốt cho mình rồi nhưng nguy hiểm thì cả mẹ cả con nữa

ôi cưng quá nhìn rõ mặt un... bé nhà em cả thai ki k thấy dc mặt

Lúc này. Con e mới dc 2,6 bs chê bé. Còn con c quá to luôn

hình bé rõ ghê ta..mk toàn bị tay bé che thôi

nhiều mom khoe hình siêu âm con nhìn thích quá

cho e hỏi e 30w bé đc 1330g đu chuẩn chưa ạ

to rồi mom 😂 trc mình 37w con 4kg 🤣🤣🤣

nhìn mà thấy ham . ku e sanh 37 tuần có 2ki5

tv con mụ quá xin vía con mụ bỏ bụng nha