lật

Bé nhà mk ngủ chỉ 1 tư thế chưa biết xoay ngag chưa biết lật. Bé 3m3. Thế có chậm quá k ạ

lật
85 Các câu trả lời

Đầu lạnh chân ấm á m. Phòng ho sổ mũi thì nên giữ chân ấm và để đầu thoáng.😁

4y ago

mình cũng để đầu con thoáng và giữ chân ấm mà mẹ mình cứ sợ lạnh thóp thằng bé.

chưa lật đó mom, chứ biết lật mệt lắm, liên tuc luôn, tức bụng la làng luôn

Bình thường m ơi, có khi bé trốn lật cũng nên. Có bé tận 5-6m mới lật nữ á

Mỗi bé mỗi khác, bạn đừng áp lực quá nha 😊❤️ Trông bé rất yêu ❤️

Tùy bé ak Mom.Bé nhà mình ko lật ko trườn lun nha. 11 tháng là biết đi hihi

Mom tập nằm sấp cho bé tập dần bé nhà m cũng tận 4t7 ngày mới lẫy dk

Bé nhà mình cũng 3m22d mới lật, mỗi bé sẽ khác nhau mom đừng lo nha :)

mình thấy nhiều bé 5. 6 tháng mới lẫy. mom chịu khó tập cho bé đi

Tùy từng bé thui mom ạ. Bé nhà mình thì 3 tháng đã biết lật rùi.

ui chắc giờ bé biết bò luôn ròi. ai Cmt làm e cũng Cmt theo 😅