Bụng e bé xuất hiện những vết như thế này

Bụng con e nó bị v ko biết phải bị phỏng k các mom , mẹ e cứ đè nó ra hơ than #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

Bụng e bé xuất hiện những vết như thế này
9 Các câu trả lời

mình thấy bụng k ổn nhỉ hơi to và rốn cũng quá lồi, nên đi khám xem sao m ơi.

ồi ôi. tớ ko khuyến khích hơ than đâu. ko an tâm tớ sẽ đưa con đi bác sĩ á

hơ than là tầm bậy nha, ngộ độc hại chết bé đấy. Mấy bà già xàm quá

đi khám xem sao mom, này giống bị tét da hay cái j làm hằn bé quá

Đừg hơ tahn tội bé. Mom ẩm bé khám xem. Thấy bụg bé hơi to á

Thấy căng chướng lên á mom, bé mắc hơi rồi

Mình 2bé mà k bé nào hơ than cả

bồng bé đi khám đi mom

m nen cho be di khám