Các chị giúp em với ạ

Bị mụn ntn là bị rôm hả các chị? Tự dưng hôm nay em thấy mụn nhiều ghê mà hôm qua k có☹️#LO_LẮNG

Các chị giúp em với ạ
13 Các câu trả lời

bị hăm đít con rồi mom ơi. Nấu nước trà xanh tắm bé xong để khô thoáng rồi thoa sudocrem vào. Khi bé ngủ thì bỏ tã ra. Mặc đồ thoáng mát cho bé, ko quấn ủ, ko lót khăn nằm, ko mũ nón j hết vào cái mùa nóng này nha mom

bé bị hăm r mom, lau khô r bôi kem trị hăm nha. chú ý ko để cho mông bé ẩm ướt nhé, con tè hay ị thì lau khô mới mang bỉm. dùng bỉm tã thì để ý thay cho con, đừng để quá lâu(mình 3,4h thay 1 lần)

bị hăm rồi mom ơi. Mom nhớ thay bỉm thường xuyên cho con nhé. Lau sạch sẽ và bôi kem hăm trước khi thay bỉm mới nhé. Nếu có thời gian thì để con trần khoảng 30p cho thoáng mát mom à.

Bé bị hăm rồi mom ơi, mom lau khô rồi bôi thuốc trị hăm cho bé, hạn chế mặc bỉm tã nha mom, nếu mặc thì nên thay thường xuyên và lau chùi sạch sẽ nha

hăm r á mom tắm nc lá cho bé bé mik xài thuần mộc mik thấy rau má cx tốt mom bôi cho bé nha mom

nấu nước chè xanh rửa cho bé và mua sudocrem hoặc joosun rau má bôi cho bé nha mom

tắm nước lá trà xanh cho bé, mặc thoáng mát, bôi kem sudocrem cho bé nà..

Bị hăm m ơi. M lấy lá trầu không rửa cho con rồi thoa kem trị hăm

Bị hâm Á mom mom hạn chế mang tả cho bé

mom tắm lá khế chua cho con thử xem