Review bỉm Unidry

Bỉm Unidry dùng ok ko các mom ơi...mình đang tìm bỉm ban ngày cho con...thấy Unidry giá mềm mà đang có ưu đãi cưng quá...các mom review và giới thiệu tã ban ngày cho em tham khảo nhé ạ. Em cám ơn!!!

Review bỉm Unidry
21 Các câu trả lời

Riêng mình lại ko thích loại này. So với Huggies, Bobby thì nó thô hơn, bề mặt thấm ko khô, con tè nhiều sẽ bị ẩm. Thấm nc xong nó vón cục lại. Hiện tại mình dùng tã dán bobby cho heo hơn 12 tháng. Mỗi ngày 1 miếng vào ban đêm thôi. Ban ngày mình dùng loại tả vải, vừa tiết kiệm, vừa mát mông con. Bạn tham khảo thêm nha. Mình ko có bán tả nhé.

Nói chung tùy kinh tế nữa bạn ơi. Lúc trước mình cho con dùng tã merries cũng tốt mà chi phí hơi nặng, từ ngày chuyển qua tả nội địa hàn tháng tiết kiệm được 1 khoản mua đồ chơi cho con

Mình đang dùng tã nội địa Nhật cho con mà chi phí cao quá, tã bé dùng mỗi ngày nữa nên cũng tốn kém lắm. Hóng xem các mẹ khác có ai dùng unidry cho ý kiến

mình dùng Goon Premium. Cả ngày và đêm luôn. Mỏng, mềm, mà thấm hút ok. Mình mua ở Tiki còn có quà tặng cho con nữa.

Nhà tui 2 bé đều dùng uniDry từ sơ sinh đây. Chị của bạn nói đúng đó, bên Thái chuộng dòng bỉm này lắm

Mình dùng tã huggies cho bé nhưng chỉ sài ban đên còn ngày mình không cho bé mặc tã để thoáng mát

Bạn dùng thử Penelope Nội địa hàn chưa? loại này xài tốt mềm và giá thì rẻ hơn tã này nữa

Loại này mình đc chị mình cho 1 ít. Xài tã quần ok thấm hút tốt

Mình dùng boby. Sách mom mua ở đâu vậy

e dùng bỉm bình dân VN thấy xài ngon