???

Bắt đầu có bầu mà em thấy lông trên người dài ra các mom ạ ,có ai như em ko hè

10 Các câu trả lời

Lúc đầu do chưa biết em có bầu nên mới ăn đào ,tới khi biết có bầu bụng mọc nhiều lông em cũng sợ và nghi rằng mình ăn đào nên bụng mới vậy các mẹ ạ.hjhj 😊😊

Có mom bị dài lông chân như đàn ông ý . Mà bên có bên không nữa . Nhiều cái ngộ lắm 😂

5y ago

Bình thường nhen mom,mình cũng z nè,lông bụng.mọc nhiều dài nữa á

E còn tưởng e mới dậy thì cơ😂😂😂. Lông bụng mọc nhiều dã man

Lông bụng mọc nhiều với dài và đen dã man mom ạ 😅

5y ago

Mjh cug băt đầu mọc lông bụng nè mom

Dài là chuyện bthg thui. Nhìu ng bị vậy, m cũng vậy

Có nènmom, nhìn như khỉ

Nhất là ở bụng mon ạ

Mình cũng vậy nè..

Mấy m ơi , mình dc 15w rôi mà sao mây bữa nay hay bị đau bụng dưới xong rồi đau ra sau lưng.Có sao ko ạ

👍