38w

Bầu vầy đã tụt chưa các mom

38w
66 Các câu trả lời

Chuẩn bị đợi ra huyết hồng là nhập viện lun nha mom sắp có dấu hiệu sanh rồi đó mom chịu khó đi bộ nhiều nhiều cho mau sanh nhé , chúc mom mẹ tròn con cũng tròn nghe

2y ago

có kèm đau bụng k m

nhìn của mom thì tụt bụng rồi đó.nhưng mk hiện tại 38t4ng mà chưa tụt nè

kính đk 38t 2ng mà chưa thấy tụt, trộm vía bụng mẹ ko bị rạn luôn

mih 38w như vậy là bụng tụt chưa mn. chứ minh nhìn thấy vẫn vậy ah

Tùy người, phải biết ban đầu sao mới biêdt sụt chưa được.

Sao bít bụng tuột v mom , e cũng 38 tuần cũng k bít tuột chưa

1-2 tuần nữa thôi là bạn được gặp bé rồi 😊❤️

mom thấy đi lại khó khăn hơn trước là bị tuột rồi đó

Bụng của mom rạn giống bụng m ghê ahuhu

https://bit.ly/2DHu3tT Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^